nhung-van-de-can-luu-y-khi-thi-cong-gach-op-be-boi
Gạch Mosaic ốp bể bơi, Tin tức

Những vấn đề cần lưu ý khi thi công gạch ốp lát bể bơi

Đặc thù của bể bơi là thường xuyên bị ngâm nước, chịu nhiều tác động của nước. Quá trình thi công cần loại keo dán gạch, keo chít mạch có độ bám dính cao, khả năng chống thấm tốt. Đồng thời nên lưu ý những vấn đề sau để đạt được chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Như bạn cũng đã biết bể bơi là một khu vực khá đặc biệt với đặc điểm lúc nào cũng phải chịu áp lực của nước hoặc khí hậu ngoài trời nên khi thi công ốp lát gạch bể bơi bạn cần sử dụng keo dán gạch bể bơi chuyên dụng để giải quyết các vấn đề đó.

Những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng công trình

nhung-van-de-can-luu-y-khi-thi-cong-gach-op-be-boi

Công trình bể bơi liên tục chịu áp lực của nước và tác động của hóa chất trong cũng như thời tiết làm ảnh hưởng tới vật liệu ốp lát, thấm nước và gây bong tróc gạch dẫn tới mất thẩm mỹ cho bể bơi và còn có nguy cơ ngây nguy hiểm cho gia đình bạn khi bị va vào những mảnh gạch vỡ, bong tróc khi sử dụng.

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng keo dán gạch bể bơi

su-dung-keo-dan-gach-be-boi-can-luu-y-nhung-giBạn có thể giải quyết các vấn đề thường thấy ở bể bơi là thấm nước, bong tróc gạch bằng việc sử dụng keo dán gạch bể bơi chuyên dụng hay keo dán gạch ốp lát bể bơi vì hầu hết các bể bơi đều sử dụng gạch kính Mosaic để ốp lát cho hồ bơi. Hoặc sản phẩm keo dán gạch Epoxy cũng không phải lựa chọn tồi trong trường hợp này. Nếu có điều kiện bạn có thể sử dụng các loại vữa chống thấm cho khu vực bể bơi trước khi tiến hành ốp lát Gạch ốp lát bể bơi – Gạch Mosaic hồ bơi giá rẻ 2018 để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi thi công gạch ốp lát bể bơi

op-lat-gach-mosaic-be-boi-can-luu-y-giTrong quá trình thi công cần để bề mặt xi măng khô hoàn toàn trước khi sử dụng keo ốp lát để ốp lát. Lớp vữa láng nền cần được để từ 2-3 tuần bề mặt cần khô phẳng, cứng chắc và sạch sẽ. Toàn bộ gạch ốp lát trước khi sử dụng cũng cần được làm sạch, không bám bụi. Loại gạch ốp lát bể bơi này không cần ngâm nước trước khi thi công như dùng hồ dầu xi măng.

Nếu thi công dưới thời tiết quá nắng nóng thì nên tưới ẩm nền một chút trước khi thi công. Nếu sử dụng keo chống thấm thì đợi cho keo khô hoàn toàn rồi kiểm tra kha khả năng rò nước bằng cách đưa nước vào trong một tuần nếu không thấy mất nước thì tháo nước để khô và thi công ốp lát. Tùy vào loại keo ốp lát bạn sử dụng nhưng thông thường với các loại keo dán gạch bể bơi thì khoảng 5-6 giờ là có thể đưa vào sử dụng.

Advertisements